Có nên mua máy xay sinh tố Trung Quốc

Có nên mua máy say sinh tố Trung Quốc

Nếu bạn là người đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh đồ gia dụng Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua được máy xay sinh tố Trung Quốc. Là một công cụ hỗ trợ trong căn bếp khá lợi hại và tiện dụng. Hãy cùng tìm hiểu cách nhập máy xay sinh tố Trung Quốc mà Đặt Hàng Tiết Kiệm đã tổng hợp được.

Các ưu điểm của máy xay sinh tố Trung Quốc

Câu hỏi chung của rất nhiều người đặt ra với Đặt Hàng Tiết Kiệm là có nên nhập máy xay sinh tố Trung Quốc về để kinh doanh không? Và câu trả lời của chúng tôi chắc chắn là có! Để giải thích cho câu trả lời là có thì hãy cùng tìm hiểu các lợi ích mà máy xay sinh tố mang đến cho người dùng.

- Chi phí nhập rẻ: Như các bạn đã biết hàng hóa được nhập từ Trung Quốc về Việt Nam bao giờ cũng rất rẻ hơn so với hàng từ các nước khác. Bởi có rất nhiều lý do khiến sản phẩm Trung Quốc rẻ như: Thuế ít, khoảng cách từ Việt Nam với Trung Quốc là rất gần nên vận chuyển dễ dàng,… “và rất nhiều nguyên nhân khác”

- Chất lượng tốt: Tuy có giá thành rẻ, nhưng chất lượng của máy xay sinh tố Trung Quốc lại vô cùng tốt và bền bỉ, công xuất hiệu quả, đảm bảo về nguyên liệu an toàn với sức khỏe con người.

- Mẫu mã đa dạng: Chắc hẳn cũng không cần giải thích quá nhiều cho các bạn, bởi Trung Quốc từ lâu đã là cái nôi hàng hóa của toàn thế giới. Chính vì thế, bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu mã phù hợp với cửa hàng.

- Nhiều tính năng, tiện lợi: Tất nhiên đây sẽ là tính năng mà hầu hết khách hàng đều mong muốn. Chính vì thế máy xay sinh tố Trung Quốc được rất nhiều người Việt ưa chuộng.

Cách nhập máy xay sinh tố Trung Quốc

Hiện nay có rất nhiều cách nhập máy xay sinh tố Trung Quốc, tuy nhiên dưới đây Đặt Hàng Tiết Kiệm sẽ chia sẻ 3 cách nhập máy xay sinh tố Trung Quốc đơn giản dễ dàng nhất hiện nay.

Nhập máy xay sinh tố Trung Quốc tại các đại lý Việt nam

Nếu bạn có ý định kinh doanh cửa hàng nhỏ lẻ thì sử dụng cách này là phù hợp nhất, bởi khi hàng về các đạ lý phân phối bạn có thể đến xem hàng trực tiếp và thương lượng với chủ đại lý.

Tuy nhiên, khi nhập máy xay sinh tố Trung Quốc tại các đại lý ở Việt Nam giá cả sẽ cao hơn so với nguồn hàng giá gốc. điều này sẽ gây khó khăn cho bạn về vấn đề cạnh tranh về giá trên thị trường.

Nhập máy xay sinh tố Trung Quốc tại các khu chợ đầu mối Trung Quốc

Nếu bạn đang có ý định nhập hàng số lượng cực lớn về đề làm nhà phân phối hoặc đại lý, thì hãy dành ra thời gian cũng như các chi phí đi lại để sang tận các khu chợ đầu mối tại Trung Quốc để đánh hàng.

Khi sang trực tiếp bên các khu chợ đầu mối Trung Quốc thì bạn có thể kiểm tra và xem trực tiếp máy xay sinh tố Trung Quốc, đặc biệt bạn có thể thương lượng về giá.

Tuy nhiên, để sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm tìm chợ tìm địa điểm, và đặc biệt phải thành thạo tiếng Trung Quốc, nếu bạn không biết tiếng Trung thì sẽ cần thuê phiên dịch điều này sẽ tốn thêm một khoản cho phí không hề nhỏ.

Nhập máy xay sinh tố Trung Quốc các sàn TMDT Trung Quốc

Hiện nay Trung Quốc có rất nhiều các sàn TMDT uy tín như Taobao, 1688, Tmall,… bạn có thể hoàn toàn tin tưởng nguồn hàng trên các sàn TMDT này. Tuy nhiên cũng cần phải có một số lưu ý sau.

Trước tiên bạn cần phải có vốn tiếng Trung, nếu bạn không biết tiếng Trung thì hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ của các diễn đàn mà bạn đang dùng đề dịch về tiếng Việt

( Tuy nhiên, đây là dịch định dạng của thiết bị sẽ không được chuẩn 100%)

Trên đây có rất nhiều loại máy xay sinh tố Trung Quốc, bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu thật kỹ về cửa hàng mà bạn đang có ý định nhập máy xay sinh tố.

Hãy để ý các đánh giá cũng như các bình luận trước của các khách hàng cũ đánh giá, hãy nhập ở các shop có những đánh giá tích cực.

Nhập máy xay sinh tố Trung Quốc tại Đặt Hàng Tiết Kiệm

Đây cũng là cách tiện lợ và ít rủi rỏ nhất, khuyến cáo tất cả các bạn nên dùng để Order máy xay sinh tố Trung Quốc hay bất kỳ loại hàng nào ở Trung Quốc.

Đến với Đặt Hàng Tiết Kiệm, bạn chỉ cần gửi hình ảnh và yêu cầu số lướng chúng tôi sẽ lập tức tìm nguồn hàng uy tín nhất thị trường và giá gốc cho quý khách.

---

Liên hệ Đặt Hàng Tiết Kiệm để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh nhất

ĐẶT HÀNG TIẾT KIỆM
Hotline (24/7): 0934.457.222
Email: dathangtietkiem@gmail.com
Website: https://dathangtietkiem.com