Thông báo lịch nhận đơn đặt hàng

Do tình hình biên mậu phức tạp, để khách hàng có thể chủ động trong công việc kinh doanh, dathangtietkiem.com xin thông báo dự kiến lịch đặt hàng trước Tết Nguyên Đán 2022 như sau:

  1. dathangtietkiem.com sẽ ngừng nhận đơn mua hàng vào ngày 31/12/2021 (tức ngày 28/11 âm lịch) để đảm bảo hàng vể trước Tết.
  2. Đối với những đơn hàng đặt sau ngày 31/12/2021 hoặc những đơn hàng đặt trước nhưng shop không phát hàng luôn (sẽ thông báo cho khách hàng), dathangtietkiem sẽ không đảm bảo về trước Tết Nguyên Đán. Trong trường hợp phải lưu kho chờ ra Tết vận chuyển về Việt Nam, sẽ có những rủi ro như mất hàng, hỏng hàng, hoặc thời gian quá lâu không làm khiếu nại được, …, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hóa.
  3. Thông báo trên là dự kiến, có thể sẽ dừng lịch đặt hàng sớm hơn tùy vào tình hình thực tế, khi đó chăm sóc khách hàng sẽ thông báo trực tiếp tới quý khách.

Do tình hình phức tạp nên dathangtietkiem.com mong quý khách hàng chủ động đặt hàng sớm nhất có thể để không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua! Trân trọng!


Liên hệ Đặt Hàng Tiết Kiệm để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh nhất

  • ĐẶT HÀNG TIẾT KIỆM
  • Địa chỉ: 87 Ngõ 381 đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline (24/7): 0934.457.222
  • Email: dathangtietkiem@gmail.com
  • Website: https://dathangtietkiem.com