Nên nhập hàng gì ở Trung Quốc về bán mang lợi nhuận cao năm 2019

Nên nhập hàng gì ở Trung Quốc về bán mang lợi nhuận cao năm 2019. Đặt hàng tiết kiệm giúp bạn đặt hàng tốt nhất với chi phí thấp, giao hàng nhanh chóng, an toàn phục vụ mục đích kinh doanh kiếm thêm thu nhập của các cá nhân và đơn vị trên cả nước. Nhập hàng Trung Quốc đã và đang là một mảnh đất màu mỡ để những người nhạy bén về kinh doanh tận dụng cơ hội làm giàu.

Vì là hàng nhập nên quy trình để đưa hàng về Việt Nam tương đối phức tạp với những người chưa rành. Chính vì vậy dịch vụ Đặt Hàng Tiết Kiệm sẽ là một lựa chọn không hề tồi. Nhiều người cũng tỏ ra băn khoăn rằng “nên nhập hàng gì dễ bán, lời nhiều”. Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hàng Trung Quốc tốt không, nên nhập hàng gì ở Trung Quốc về bán?

Trung Quốc là kho hàng lớn nhất thế giới với sự phát triển vượt bậc về công nghệ sản xuất, nguồn nhân lực và nguyên liệu dồi dào nên tại đây mọi người có thể tìm được tất cả mọi thứ cần thiết cho cuộc sống và cả những thứ đặc biệt chỉ có tại Trung Quốc. Khách hàng khi muốn nhập hàng Trung Quốc về bán sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, giá thành, chất lượng.

Nen-nhap-hang-gi-o-Trung-Quoc-ve-ban

Nhiều người có cho mình quan niệm hàng Trung Quốc toàn là kém chất lượng nhưng thực chất lại không phải vậy. Hàng hóa tại Trung Quốc cũng phân chia ra làm nhiều cấp độ khác nhau và đặc biệt người Trung Quốc luôn sử dụng hàng có chất lượng cao. Chỉ cần chịu đầu tư nhập hàng tốt về bán bạn hoàn toàn có thể chiếm được cảm tình của khách hàng

Nên nhập hàng gì ở Trung Quốc về bán để đem lại lợi nhuận cao

Việc kinh doanh có bán hàng nhanh và có lời hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố thị hiếu của khách hàng chính là điều được đánh giá cao. Dựa trên sự quan sát thị trường trong những năm qua chúng tôi có thể đưa ra những mặt hàng bán chạy nhất tại Việt Nam.

  • Hàng thời trang Quảng Châu – Trung Quốc: Đây là lĩnh vực kinh doanh được đánh giá là tiềm năng đem đến lợi nhuận béo bở nhất. Chúng đã giúp cho cá nhân bán buôn và bán lẻ tại Việt Nam được phất lên nhanh chóng. Theo như thống kê thì khoảng 70% mặt hàng thời trang của Việt Nam được đến từ Trung Quốc. Các mặt hàng đến từ Quảng Châu được đánh giá phong phú, mẫu mã đẹp, chất lượng từ bình dân đến cao cấp để mọi người lựa chọn. Chọn nhập hàng thời trang người kinh doanh sẽ có cơ hội lấy hàng với giá rất rẻ và bán rất chạy ở Việt Nam, đặc biệt là ở những thành phố lớn.

Nen nhap hang gi o Trung Quoc ve ban1

  • Đồ phụ kiện cũng là thứ không thể không nhắc đến khi chọn mặt hàng Trung Quốc bán chạy nhất hiện nay. Các mặt hàng như vòng tay, dây lưng, hoa tai… đến từ Trung Quốc đều có kiểu dáng và màu sắc rất bắt mắt.

Nen nhap hang gi o Trung Quoc ve ban 2

  • Đồ gia dụng cũng là mặt hàng bán siêu chạy khi nhập về Việt Nam. Đèn pin, trang trí nội thất, đồ dùng nhà tắm, lau sàn, dao thớt… đều là những vật dụng quen thuộc với giá rẻ, chất lượng tốt nên chiếm được cảm tình của các bà nội trợ mua sắm cho ngôi nhà của mình.

Nen nhap hang gi o Trung Quoc ve ban 4

  • Trong những năm gần đây Trung Quốc được xem là thủ phủ của đồ linh kiện điện tử và đồ dùng điện tử. Các sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành cũng mềm hơn so với hàng Nhật và những quốc gia khác. Máy ảnh, điện thoại, máy quay phim, linh kiện… là các mặt hàng nên nhập từ Trung Quốc trong năm nay.
  • Đồ lưu niệm và dụng cụ học tập là loại hàng nhập có sức tiêu thụ rất lớn khi nhập về Việt Nam. Tại nước ta thì công nghiệp sản xuất ngành hàng này đang có dấu hiệu chững lại và Trung Quốc hiện đang đáp ứng được rất tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

Nen nhap hang gi o Trung Quoc ve ban 5

Đặt Hàng Tiết Kiệm tư vấn nên nhập hàng gì ở Trung Quốc về bán

Có thể dễ dàng nhận thấy các mặt hàng bán chạy tại Trung Quốc đang mở ra những phương án kinh doanh hấp dẫn tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để nhập hàng hóa về bán. Đặc biệt là thủ tục cũng như phương thức để nhập hàng khá rắc rối với nhiều khâu khác nhau. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thì sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Nếu không thận trọng sẽ không nhập được hàng mà còn gây hao mòn tiền bạc rất nhiều.

Nen nhap hang gi o Trung Quoc ve ban 8

Để có thể được hỗ trợ tốt nhất khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Đặt Hàng Tiết Kiệm với nhiều hình thức hỗ trợ đặt hàng trên các kênh thương mại điện tử nối tiếng của Trung Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc về bán chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhập được hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tuần làm việc. Hàng hóa sẽ được bảo vệ an toàn không hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Tất cả các đơn hàng đều sẽ hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng và đúng số lượng giúp khách hàng không bị chậm trễ kế hoạch kinh doanh của mình.

Xem thêm:


Liên hệ Đặt Hàng Tiết Kiệm để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh nhất

  • ĐẶT HÀNG TIẾT KIỆM
  • Địa chỉ: 87 Ngõ 381 đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline (24/7): 0934.457.222
  • Email: dathangtietkiem@gmail.com
  • Website: https://dathangtietkiem.com