Cách đặt hàng Trung Quốc giá rẻ nhanh nhất

Bạn muốn đặt hàng Trung Quốc giá rẻ để kinh doanh hoặc đơn giản là muốn mua một món hàng hóa từ Trung Quốc với giá phải chăng nhưng lại không biết tiếng Trung hoặc không am hiểu phương thức đặt mua hàng ở Trung Quốc ?

Đặt Hàng Tiết Kiệm sẽ chia sẻ với bạn cách đặt hàng Trung Quốc giá rẻ với phương thức vô cùng dễ dàng, đơn giản mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí !

Đặt hàng trung quốc giá rẻ

Làm thế nào để đặt hàng Trung Quốc giá rẻ?

Trung Quốc là đất nước nổi tiếng trong việc sản xuất hàng hóa không chỉ đa dạng về chủng loại, mẫu mã như quần áo, giày dép, túi xách, linh kiện điện tử, … mà quan trọng hơn cả là giá thành, chất lượng đều phù hợp với đại đa số người tiêu dùng nước ta.

Để đặt hàng Trung Quốc, thông thường chúng ta có 2 cách đặt trực tiếp và gián tiếp (online).

Đặt hàng Trung Quốc trực tiếp

Ưu điểm: Người mua hàng khi sang Trung Quốc có thể trực tiếp thương thảo với người bán về giá cả, yêu cầu mẫu mã, chủng loại hàng, chất liệu,… Bạn được trực tiếp ” mắt thấy, tai nghe, tay sờ”, qua đó sẽ biết được món hàng có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không.

Nhược điểm: Chi phí đi kèm sẽ khá cao:

– Chi phí phiên dịch: Bạn cần phải thành thạo tiếng Trung và đường đi bên Trung Quốc nếu không sẽ phải mất một khoản phí thuê phiên dịch hoặc người dẫn đường.

– Chi phí đi lại: Thông thường chi phí từ Việt Nam đến Trung Quốc  sẽ dao động từ khoảng 1.800.000 – 4.000.000VND (2 chiều) tùy theo đi tàu hỏa hay máy bay và tùy theo các bạn đi vào khoảng thời gian nào. Nếu đi vào dịp lễ hội, mùa du lịch hoặc những đợt sale giảm giá sâu thì chi phí có thể sẽ cao hơn. Thêm vào đó là chi phí di chuyển từ ga tàu (sân bay) tại Trung Quốc đến địa điểm mà bạn muốn mua hàng.

– Chi phí ăn ở: Thông thường khi sang bên Trung Quốc  bạn sẽ phải ở lại tối thiểu 1 đêm, do đó sẽ mất thêmchi thuê phòng trọ và tiền ăn,…

đặt hàng trung quốc giá rẻ ở đâu

Đặt hàng Trung Quốc online 

Việc đi trực tiếp sang Trung Quốc để mua hàng có thể là chuyện không tưởng với nhiều bạn vì quá tốn kém thời gian và chi phí. Do đó, đặt hàng online đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người có ý định kinh doanh hàng Trung Quốc.

Ngày nay, khi mua sắm online đang trở thành xu thế, việc đặt hàng qua mạng trở nên dễ dàng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa khi đặt hàng tại một số trang web uy tín như taobao, 1688, tmall, …

Đây đều là những trang mua sắm online có độ uy tín cao ở Trung Quốc, rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại hàng hóa.

Nếu chưa biết cách tìm kiếm trên taobao, 1688,…bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn tìm nguồn hàng trên taobao,tmall…

Hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc online cơ bản cho người bắt đầu

Sau khi truy cập vào các website đặt hàng Trung Quốc, bạn có thể tìm kiếm bằng cách úp ảnh lên hoặc gõ từ khóa tên sản phẩm, website sẽ lọc ra các sản phẩm có hình ảnh tương tự hoặc tên giống như từ khóa để  bạn lựa chọn.

Lúc này, hãy xem tỉ giá tiền Trung Quốc (thời điểm hiện tại  gấp khoảng 3,4 – 3,5 lần VND ) để biết được giá của sản phẩm khi quy đổi sang tiền VND, đồng thời chú ý mức độ đánh giá shop để lựa chọn sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn thấy tin tưởng. Cuối cùng chọn hình thức vận chuyển và thanh toán.

Nếu bạn cảm thấy không tự tin trong việc tự lựa chọn đặt hàng hoặc muốn tiết kiệm thời gian đặt hàng, có thể gửi ảnh hoặc tên sản phẩm muốn mua, Đặt hàng tiết kiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt hàng theo yêu cầu chính xác và nhanh chóng.

 Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ với  Đặt Hàng Tiết Kiệm

Giúp tối ưu quy trình đặt hàng và vận chuyển, Đặt Hàng Tiết Kiệm sẽ giúp order chính xác và đảm bảo hàng của bạn được vận chuyển nhanh nhất nhờ dịch vụ chuyên nghiệp và hệ thống kho hiện đại tại Trung Quốc và Việt Nam.

Ngay sau khi hàng được vận chuyển về Việt Nam, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn để đến trưc tiếp kho của công ty để lấy hàng hoặc chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu cho bạn.

Về bảng giá cũng như cách thức thanh toán của chúng tôi, mời các bạn tham khảo bài viết  Bảng giá dịch vụ .


Liên hệ Đặt Hàng Tiết Kiệm để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh nhất

  • ĐẶT HÀNG TIẾT KIỆM
  • Địa chỉ: 87 Ngõ 381 đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline (24/7): 0934.457.222
  • Email: dathangtietkiem@gmail.com
  • Website: https://dathangtietkiem.com